Hướng dẫn đăng ký trải nghiệm AI Bing mới của Microsoft

Trong bài này sẽ chia sẻ với các bạn về cách để có thể được truy cập vào Bing mới sớm hơn, nhanh hơn. Microsoft sau sự kiện đã cho phép một số người dùng có đăng ký trước được trải nghiệm công cụ Bing mới được tích hợp sâu vào Edge, lưu ý là cách này sẽ chỉ giúp bạn có được quyền truy cập sớm hơn thôi chứ không phải sẽ được trải nghiệm ngay lập tức, còn lại tuỳ vào “nhân phẩm” 😁.

Trước tiên Microsoft sẽ thử nghiệm Bing trên trình duyệt Edge Dev, cũng mang giao diện mới, bạn có thể tải về và trải nghiệm Edge Dev mới (Project Phoenix trước đây) ngay hôm nay tại đây.

Còn về phần Bing mới tích hợp mô hình ngôn ngữ của OpenAI, bạn có thể làm theo các bước sau để quá trình được duyệt trải nghiệm nhanh hơn:

  • Truy cập vào Bing.com/new
  • Chọn “Access the new Bing faster”

Sau đó các bạn làm theo hướng dẫn của Microsoft, bao gồm đặt Edge làm trình duyệt mặc định, sau đó là tải app Bing trên iOS hoặc Android, link tải: iOS – Android hoặc quét mã QR ngay tại màn hình của trình duyệt.

  • Đăng nhập vào Bing trên điện thoại, sau đó chọn “join the wailtist”

Như vậy cơ bản là xong, bây giờ các bạn chỉ còn chờ xác nhận từ Microsoft qua mail là có thể trải nghiệm được Bing mới. Lưu ý là tính năng chat cũng như Prometheus tích hợp vào Edge chỉ khả dụng khi bạn được tham gia vào chương trình thử nghiệm của Microsoft nhé.

Mình đang không có máy Mac ở đây, các bạn có thể thử trên Mac xem có dùng được Edge mới không nhé!

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *